Công Ty Điện Tử & Công Nghệ Thông Tin HiCom -- Dịch vụ bảo hành tốt nhất, sửa chữa ,bảo hành, bảo trì hệ thống máy tính, mạng máy tính, máy in, TiVi, VCD, Điều Hoà, Tủ Lạnh, Máy Giặt....tại gia đình, văn phòng, công sở. Có mặt sau 15 Phút, chỉ cần gọi 3.565.78.79
   TRANG CHỦ     |   GIỚI THIỆU   |     SẢN PHẨM    |    TIN TỨC      |    LIÊN HỆ            English
            
      DỊCH VỤ
    S/C, BH Máy Tính
    + Thiết kế & lắp đặt mạng
    + Bảo trì hệ thống mạng
    + S/C, bảo trì máy PC
    + Cài đặt phần mềm
    + Dịch vụ hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng máy tính
      S/C,BH máy In,máy Fax
      S/C, BH TV,VCD,DVD ...
      S/C Điều hoà, máy giặt...
      Thiết kế website
      Phát triển phần mềm
      Dịch vụ ADSL
      Giới thiệu dịch vụ chung
      Dịch vụ máy tính
     Máy tính nguyên bộ
     Linh kiện máy tính
     Máy in-quét máyFax
     Tổng đài điện thoại
     Điện tử gia dụng
     Điều hoà - Tủ lạnh
     Điện thoại để bàn
     Điện thoại kéo dài
     CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
     Chính sách bảo hành
    + CS bảo hành dịch vụ
    + CS bảo hành sản phẩm
       Tư vấn, hỗ trợ KH
       PT thanh toán-giao hàng
       Đường dây nóng
       Giải đáp thắc mắc
     TIN TUYỂN DỤNG
     MẸO VẶT GIA ĐÌNH
     TƯ VẤN TRỤC TUYẾN
    Tư vấn dịch vụ
  
    Tư vấn kỹ thuật
  
     Tư vấn mua hàng
  
 
Tin Tức Nổi Bật

Bảo mật, bảo vệ máy tính cá nhân toàn diện
Virus, Trojan, spyware, spam, phishing, hacker, web đen... bạn không phải lo, mọi việc hãy để cho Kingsoft Internet Security 2007 lo!

 

 
Kingsoft Internet Security 2007 gồm 4 phần mềm là Kingsoft Antivirus, Kingsoft AntiSpyware, Kingsoft Personal Firewall và Kingsoft Sercurity Analysis.
Kingsoft Antivirus là công cụ chống virus, bảo vệ email và tin nhắn (IM). Kingsoft Antivirus sử dụng công nghệ "khởi động sạch", giúp phát hiện và diệt virus trước khi nhân hệ thống khởi động các tiến trình (nghĩa là không để virus kích hoạt, nếu có); có các chức năng quét kiểm tra toàn bộ hệ thống, quét chọn thư mục (có tích hợp vào menu chuột phải của Explorer), quét theo lịch, quét Screen Saver (một tính năng có ích giúp tiết kiệm thời gian). Nó còn có thể quét kiểm tra email đến và đi, cho phép thiết lập chống spam, bảo mật thông tin cá nhân (chống phishing) và tạo đĩa cứu hộ. Kingsoft Antivirus cũng có tính năng cập nhật tự động qua Internet như nhiều phần mềm chống virus khác, nhưng không liệt kê danh sách virus để người dùng biết. Phần mềm này có thể thiết lập nạp tự động cùng với hệ điều hành và bảo vệ hệ thống theo thời gian thực. (Hình 1.1)

 

Kingsoft Antispyware tích hợp các chức năng phát hiện các file hoặc chương trình khả nghi, phong tỏa và xóa bỏ các phần mềm gián điệp (spyware) và chương trình mã độc. Ngoài việc quét kiểm tra spyware và Trojan, chương trình còn có các tính năng hay khác: sửa lỗi IE, xóa file an toàn (không cho khôi phục), xóa dấu vết sử dụng máy tính (tài liệu, nhạc/phim, website), kiểm soát các tiến trình đang hoạt động (tương tự Processes của Windows Task Manager nhưng không có Memory Usage) và các chương trình khởi động cùng với hệ thống (Startup)... (Hình 1.2)

Kingsoft Personal Firewall giám sát và hạn chế truy cập Internet, giúp ngăn chặn các truy cập (vào/ra) trái phép (Hình 1.3). Phần mềm này có tính năng Parental Control (Tools > Configuration Options) dùng để ngăn chặn việc truy cập các website độc hại đối với trẻ em, rất có ích cho các bậc phụ huynh. Không rõ tính năng này bảo vệ dựa trên cơ sở nào vì nó không cho nhập địa chỉ website hay từ khoá cần chặn (có thể Kingsoft không muốn người dùng can thiệp vào quy tắc sàng lọc của mình), và thử nghiệm duyệt website có tên miền rất nhạy cảm ("sex..."), khi đã bật (Enable) tính năng này vẫn xem được đầy đủ trang web với các hình "tươi mát".

 

Cuối cùng, Kingsoft Security Analysis có chức năng phân tích đánh giá độ an toàn của hệ thống và tải tự động các bản vá để sửa lỗi khi phát hiện các lỗ hổng bảo mật, đây là một tính năng hay và tiện cho người dùng. (Hình 1.4)

Bộ cài đặt Kingsoft Internet Security 2007 có dung lượng 38,8 MB, có thể tải về dùng thử tại địa chỉ http://phanmem.dec.vn. Phí sử dụng 200.000 đồng/năm.
Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

- CP Pentium 200MHz, bộ nhớ 64MB, dung lượng đĩa cứng 64MB.

- Windows 9x/2000/XP/Vista, độ phân giải màn hình 800x600, 256 màu.

 
ỨNG DỤNG VĂN PHÒNG
 
 
Chọn lựa khác, dùng không khác
Ba ứng dụng trong bộ sản phẩm Kingsoft Office 2007 rất thân thiện và dễ dùng vì có giao diện gần như giống hệt các ứng dụng phổ biến của Microsoft Office (phiên bản 2003). Hơn thế nữa, chúng có thể mở và lưu các file theo định dạng của Microsoft Office. (Hình 2.1)
Kingsoft Writer là ứng dụng soạn thảo văn bản tương tự như Microsoft Word, có thể đọc và lưu file theo định dạng Word (.doc) ngoài định dạng riêng (.wps); Kingsoft Spreadsheets là ứng dụng bảng tính tương tự như Microsoft Excel, có thể đọc và lưu file theo định dạng Excel (.xls) ngoài định dạng riêng (.et); và Kingsoft Presentation tương tự Microsoft PowerPoint, có thể đọc và lưu file theo định dạng PowerPoint (.ppt) ngoài định dạng riêng (.dps). (Các ứng dụng Microsoft Office cũng có thể thao tác với các file theo định dạng riêng của Kingsoft Office).
Thử nghiệm các file soạn thảo trên Word, Excel và PowerPoint (MS Office 2003), các ứng dụng của Kingsoft Office đều làm việc tốt, thể hiện chính xác cả định dạng và tình trạng "Track Changes" (thay đổi) trong file Word (hình 2.2) cũng như công thức và biểu đồ trong file Excel (hình 2.3). Sau khi mở và chỉnh sửa (dùng Unikey gõ tiếng Việt Unicode) với Writer, Spreadsheets và Presentation, các file vẫn mở tốt trong ứng dụng Office tương ứng.
Có hai tính năng đáng lưu ý trong các ứng dụng Kingsoft Office. Thứ nhất là thẻ tài liệu tương tự như ở các phiên bản trình duyệt gần đây, thẻ này giúp người dùng chuyển đổi qua lại giữa các tài liệu nhanh chóng và không làm chật thanh tác vụ. (Hình 2.4, thẻ tài liệu có dấu hoa thị cho biết tài liệu có chỉnh sửa nhưng chưa lưu).
Thứ hai là tính năng xuất tài liệu ra định dạng file PDF tiện lợi (nhưng không có tính năng xuất ra dạng web). Khá hay là nó có thể nhận biết định dạng (Heading) trong tài liệu để tạo chỉ mục. (Hình 2.5)
Tuy nhiên vẫn còn nhiều thứ phải bổ sung. Theo tài liệu thì Kingsoft Office hỗ trợ lập trình VBA, tuy nhiên không thấy các công cụ soạn thảo Visual Basic Editor và Maco. Spreadsheets không hỗ trợ file .xla (thư viện bổ sung cho Excel), Writer không có các tính năng hữu ích như AutoText và AutoCorrect.... Và cả 3 ứng dụng Kingsoft Office đều chưa hỗ trợ các định dạng file mới của Microsoft Office 2007. Theo đại diện của Kingsoft, có một số thành phần không được tích hợp sẵn trong bộ cài đặt chuẩn, và được cung cấp dưới dạng gói cài đặt thêm cho khách hàng có nhu cầu sử dụng nâng cao.
Nhìn chung, Kingsoft Office 2007 là một lựa chọn khác bên cạnh sản phẩm Microsoft Office, đặc biệt thích hợp cho người dùng cá nhân chỉ có nhu cầu soạn thảo văn bản cơ bản.
Các ứng dụng Kingsoft Office 2007 đều được tích hợp cơ chế bảo vệ chống virus khi cài chung với Kingsoft Antivirus. Bộ cài đặt Kingsoft Office 2007 có dung lượng 40,4 MB, có thể tải về dùng thử tại địa chỉ http://phanmem.dec.vn. Giá từ 68-88 USD (tùy cách thức đóng gói sản phẩm).
Yêu cầu hệ thống tối thiểu:
- CP Pentium 266MHz, bộ nhớ 64MB, dung lượng đĩa cứng 100MB.
- Windows 9x/2000/XP/Vista, độ phân giải màn hình 800x600, 256 màu.
Cả hai sản phẩm của Kingsoft được cung cấp tại Việt Nam thông qua nhà phân phối là công ty Quang Minh. Hiện tại Kingsoft Internet Security 2007 và Kingsoft Office 2007 chỉ có phiên bản tiếng Anh; phiên bản tiếng Việt đang được thực hiện và dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Các bài khác
Bí quyết chọn mua máy tính bảng
Cách nhận biết hàng thật và nhái khi mua 'Táo'
Công ty HICOM vinh dự nhận danh hiệu “TOP 100 SẢN PHẨM VÀNG THỜI HỘI NHẬP”
Lịch nghỉ Tết Tân Mão 2011 của Công ty HICOM
10 điều cấm khi dùng lò vi sóng
Bảo hành máy tính: Niềm tin khách hàng là số một
Lời khuyên sử dụng tủ lạnh
Một vài lưu ý kéo dài tuổi thọ cho máy giặt
Mẹo vặt lắp đặt và sử dụng máy điều hòa
10 lưu ý khi sử dụng laptop
Thị trường máy tính Việt 2010 Laptop lên ngôi
10 laptop bán chạy nhất tháng 1/2010
Bảo hành máy tính: Niềm tin khách hàng là số một
7 cách làm tăng thời gian sử dụng pin laptop
Cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh
Cách lựa chọn mua điều hòa nhiệt độ
Lịch nghỉ Tết Canh Dần của công ty HiCom
Công ty HICOM thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2010.
"Mẹo" chọn mua máy giặt ưng ý
Sử dụng máy tính xách tay hiệu quả
Cách sử dụng điều hoà trong mùa hè nóng nực
Tiết kiệm điện cho ti vi, máy vi tính
Chọn mua tivi (1)
Ra mắt ổ cứng laptop dung lượng lớn nhất thế giới
10 điều cấm khi dùng lò vi sóng
Cách sử dụng hiệu quả máy điều hòa không khí
Những lỗi thường gặp của máy tính và cách khắc phục (Phần 1)
Loại điều hòa tiết kiệm điện lên ngôi
Thị trường hàng điện tử tiêu dùng năm 2009: 3 xu hướng tiên phong
Sốt điều hòa tiết kiệm điện
5 xu hướng nổi bật của thị trường Laptop năm 2009
IBM sắp ra mắt siêu máy tính nhanh nhất mọi thời đại
Panasonic, LG kỳ vọng vào thị trường TV 2009
Sức mua máy điều hoà ở Hà Nội tăng
Thị truờng điều hoà Việt Nam sắp vào mùa
Xu hướng thị trường điện tử năm 2009
Bảo hành máy tính - Niềm tin khách hàng là số một
Lịch nghỉ Tết Kỷ Sửu 2009 của Công ty HICOM
Mẹo bảo quản, tránh hôi mốc máy giặt
10 thủ thuật bảo vệ laptop trong mùa đông
Những lưu ý khi dùng lò vi sóng
Cách sử dụng ti vi đúng cách
Cuối năm 2009 sẽ có laptop pin chạy 20-40 tiếng
Cách tránh chấn thương khi dùng PC
Thiết bị bảo vệ laptop 24/24
Cách sử dụng và bảo quản tủ lạnh
Asus ra mắt màn hình LCD đầu tiên kết nối với PC qua USB
"Mẹo" tiết kiệm điện khi sử dụng PC
Tiết kiệm điện khi sử dụng tủ lạnh
Không cho người khác đọc dữ liệu riêng trên máy
10 giây để khôi phục dữ liệu trên ổ cứng
Máy fax và in laser đa chức năng thế hệ mới của Samsung
Ti vi và bệnh tiểu đường
Mùa hè, nên để điều hòa bao nhiêu độ?
17 phím tắt vô giá trên bàn phím
ASUS trình làng 2.000 laptop mini giá 399 USD
Canon LiDE90 – Công nghệ mạnh mẽ, kết cấu nhỏ gọn
Cách sử dụng lò vi sóng hiệu quả
Sử dụng điều hoà trong mùa hè như thế nào... cho khoẻ
Điều hòa tiết kiệm tới 50% điện năng tiêu thụ
Microsoft chính thức phát hành Windows XP SP3
Giá DRAM tăng 15%
Cách chọn mua tủ lạnh
Tủ lạnh xách tay
Có 5 triệu đồng mua máy giặt gì?
Spammer hạ gục cơ chế bảo vệ Gmail Captcha
Chơi Hi-tech
Tìm kiếm video xuất sắc nhất 2007 trên YouTube
Những chú ý khi mua máy in
Tiện ích của điện thoại VoIP
Khai thác triệt để tiện ích thư điện tử
"Bắt cóc" máy in để spam
IBM thành lập Trung tâm Công nghệ Ngân hàng tại Việt Nam
HICOM thông báo lịch nghỉ Tết Mậu Tý 2008
HP xw4550 - PC chuyên dụng cho thiết kế đồ họa và game
Sạc laptop trên xe hơi
Hitachi ra mắt ổ đĩa laptop 500GB
5 phần mềm miễn phí diệt spyware hiệu quả nhất
10 công nghệ đáng chú ý của năm 2008
Công ty HICOM thông báo lịch nghỉ tết Dương lịch 2008
Samsung sẽ tung dòng laptop hạng trung R700 vào năm sau
Máy Tính TravelMate 4720 của Acer
e*Calendar 4.0: Quyển lịch Bloc bỏ túi dành cho người Việt
Nữ hoàng Anh mở kênh truyền hình trên YouTube
LEXMARK X5470 - Máy in đa chức năng "gói gọn" văn phòng như một
Ổ đĩa DVD độ nét cao giá rẻ đồng loạt ra mắt
ECS đón đầu bộ xử lý Phenom của AMD
5 laptop chuyên 'trị' game
Cách ngăn chặn những spam comment trên Yahoo! 360
PC thương hiệu Việt đầu tiên dùng chip lõi tứ
Bacn - “cái gai” mới trong hòm thư điện tử
Những dàn PC “khủng bố” nhất
Bảo vệ máy tính an toàn với Comodo Personal Firewall
Toshiba sắp ra mắt đĩa HD DVD 3 lớp 51GB
Sâu mới tấn công người dùng Skype
Thế giới ổ USB lạ mắt
Chip 4 lõi bắt đầu cạnh tranh được với loại lõi kép
Chọn laptop "dễ" hay "khó"?
“Tăng lực” cho máy tính
Thông báo lịch nghỉ lễ 2/9 của Công ty HICOM
6 dịch vụ e-mail lớn nhất bị kiện vi phạm bản quyền
Chú ý khi chọn mua laptop
Máy nghe nhạc siêu nhỏ Sansa Clip giá 40 USD
Công nghệ DRM trong tình trạng 'đẽo cày giữa đường'
Bảo vệ PC của bạn khỏi các cặp mắt tò mò
Nhúng pin vào... giấy
'Bong bóng' plasma tạo ảnh ánh sáng 3 chiều
Tọa đàm: Giải tỏa trăn trở đầu tư và ứng dụng CNTT
Apple trình làng máy tính iMac mới
Nên làm gì khi mất kết nối mạng?
Lấy lại dữ liệu đã bị xoá
Intel giảm giá chip lõi tứ 50%
Chuột máy tính điều khiển bằng... chân
Laptop kết nối USB không cần dây cáp
Bảo hành máy tính: Niềm tin khách hàng là số một (Báo Dân Trí viết về HICOM)
Tên miền Business.com rao bán với giá kỷ lục 400 triệu USD
Cao thủ phô tài trên 'võ đài' ép xung
Bảo đảm an toàn khi sử dụng Wi-Fi công cộng
Microsoft tuyên chiến với lừa đảo chứng khoán qua email
Công nghệ mã hóa hiện tại sẽ lạc hậu trong 5 năm tới
Chuột không dây laser đầu tiên có khóa bảo mật
Microsoft "âm mưu" gì với vụ kiện ngược "nguồn mở"?
Microsoft: Aero không hề đốt pin MTXT
Phát hiện phần mềm quản lý PC ma
Giảm thời gian shutdown máy tính
Cộng đồng mã mở xâm phạm 235 bản quyền của Microsoft
'Tarzan' lướt web bằng mạng vệ tinh
Những kiểu loa độc đáo
5 yếu tố kìm hãm sự phát triển của siêu PC di động
Nhiều loại linh kiện máy tính giảm giá 10-40%
Phần mềm nguồn mở “đóng” người dùng
Đến lượt Acer thu hồi 27 ngàn pin máy tính xách tay
Phát tán mã độc bằng cách ... bỏ quên USB
Dùng flash USB làm bộ nhớ RAM để tăng tốc Windows Vista
Bo mạch chủ Foxconn hỗ trợ Windows Vista
Samsung giới thiệu ổ đĩa flash 64Gb
IBM giới thiệu dòng máy chủ IBM System P Express
IDC: "2011 - Doanh số laptop toàn cầu sẽ qua mặt desktop!"
Những lý do khiến bạn thích sử dụng windows Vista
Phiên bản Windows Vista có gì đặc biệt
Google nâng cấp tính năng Desktop Search
Những tính năng hay trong Windows Media
5 sáng kiến công nghệ được kỳ vọng nhất năm 2007
USB "khúc xương" độc đáo
7 dự báo công nghệ thông tin thế giới 2007
MTXT Acer tiên phong trong việc sử dụng hệ điều hành Windows Vista
Mang hiệu ứng Windows Flip 3D của Windows Vista vào Windows XP
HiCom thông báo lịch nghỉ Tết Đinh Hợi 2007
Hình ảnh Windows Vista ra mắt
Công nghệ Intel Centrino Duo tăng lực 5 lần
Ổ cứng 1.000 GB sẽ xuất hiện trong quý I/2007
Ổ cứng nhanh nhất thế giới đạt 15.000 vòng quay/phút
Intel trình diễn mainboard hỗ trợ 8 lõi xử lý tại CES '07
'Sốt' TV phẳng cao cấp
Màn hình LCD 100 inch của LG lập kỷ lục Guinness
Google giới thiệu trang chủ tùy biến theo nhóm
Ra mắt Laptop gập siêu gọn
Office 2007 sẵn sàng xuất xưởng
7 dấu hiệu nhận biết khi máy tính bị nhiễm spyware
Sản phẩm công nghệ thông tin: Giá giảm không chờ giảm thuế
Microsoft khuyến mãi phiếu nâng cấp lên Vista
Hai tập đoàn Mỹ đầu tư 36,5 triệu USD vào FPT
Acer Aspire 5590, MTXT cao cấp cho giải trí di động
Công nghệ của tương lai: bộ xử lý và các thành phần khác
Seagate sẽ trình làng ổ cứng 2.5TB vào năm 2009
Powerline MU - giải pháp băng rộng qua đường dây điện
Google bị kiện vì vi phạm quyền tác giả
Intel phát triển thành công công nghệ ánh sáng hybrid silicon laser
PRAM - công nghệ thay thế bộ nhớ flash
Xài phần mềm PC miễn phí với Google
Tháng 6 với những thiết bị cầm tay siêu nhỏ
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 2/9 CỦA CÔNG TY HICOM
VNPT và Viettel đã thống nhất biện pháp khắc phục sự cố
Vodafone, Sony cung cấp radio nhạc số cho ĐTDĐ
Mua hàng qua...cửa sổ
HP khuyến mại chương trình " Khởi động những niềm vui "
Xài phần mềm PC miễn phí với Google
100 sản phẩm đoạt giải PC World Innovations Awards 2006
       
TIN NỔI BẬT
SẢN PHẨM MỚI
Điều hoà CARRIER 38/42CJR024

Điều hoà CARRIER 38/42KCE018

Điều hoà CARRIER 38/42KCE012

Điều hoà CARRIER 83/42KCE018

Điều hoà CARRIER 83/42KCE012

Siemens Hipath 1120 V6.0

Siemens Hipath 1120 V6.0

Panasonic KX-TES824

Panasonic KX-TEB 308

Panasonic KX-FL542

Panasonic KX-FL612

Điện thoại kéo dài MOTOLA giá 420.000vnd

Panasonic KX-FT907NX

HP Laser Color Printer 5500

Notebook HP-Compaq NX 6120-163

KX-T2373MX

Canon Scanner Lide 3000X

TÀI LIỆU HỖ TRỢ
THĂM DÒ Ý KIẾN
Các Bạn Biết Đến HiCom ntn?

CƠ HỘI QUẢNG CÁO