Công Ty Điện Tử & Công Nghệ Thông Tin HiCom -- Dịch vụ bảo hành tốt nhất, sửa chữa ,bảo hành, bảo trì hệ thống máy tính, mạng máy tính, máy in, TiVi, VCD, Điều Hoà, Tủ Lạnh, Máy Giặt....tại gia đình, văn phòng, công sở. Có mặt sau 15 Phút, chỉ cần gọi 3.565.78.79
   TRANG CHỦ     |   GIỚI THIỆU   |     SẢN PHẨM    |    TIN TỨC      |    LIÊN HỆ            English
            
      DỊCH VỤ
    S/C, BH Máy Tính
    + Thiết kế & lắp đặt mạng
    + Bảo trì hệ thống mạng
    + S/C, bảo trì máy PC
    + Cài đặt phần mềm
    + Dịch vụ hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng máy tính
      S/C,BH máy In,máy Fax
      S/C, BH TV,VCD,DVD ...
      S/C Điều hoà, máy giặt...
      Thiết kế website
      Phát triển phần mềm
      Dịch vụ ADSL
      Giới thiệu dịch vụ chung
      Dịch vụ máy tính
     Máy tính nguyên bộ
     Linh kiện máy tính
     Máy in-quét máyFax
     Tổng đài điện thoại
     Điện tử gia dụng
     Điều hoà - Tủ lạnh
     Điện thoại để bàn
     Điện thoại kéo dài
     CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
     Chính sách bảo hành
    + CS bảo hành dịch vụ
    + CS bảo hành sản phẩm
       Tư vấn, hỗ trợ KH
       PT thanh toán-giao hàng
       Đường dây nóng
       Giải đáp thắc mắc
     TIN TUYỂN DỤNG
     MẸO VẶT GIA ĐÌNH
     TƯ VẤN TRỤC TUYẾN
    Tư vấn dịch vụ
  
    Tư vấn kỹ thuật
  
     Tư vấn mua hàng
  
 
Tin Tức Nổi Bật

 
  
Hệ điều hành Windows mới được mọi người nhận định là đáng để nâng cấp. Vậy tại sao một số người lại có nhận định như vậy. Sau đây chúng ta hãy tham khảo một vài chức năng quan trọng của Vista để trả lời cho câu hỏi đó

1. Giao diện

Có lẽ thứ tốt nhất về Windows Vista hiển nhiên nhất là giao diện mới của nó. Với các cửa sổ trong suốt và màu sắc tinh tế, tao nhã, một menu Start mới và rất nhiều sự thay đổi khác, đây là phiên bản đẹp nhất từ trước tới nay của Microsoft.

2. Các cửa sổ Flip 3D

Việc chuyển qua lại giữa các cửa sổ bằng sử dụng Alt-Tab trong những phiên bản trước của Windows được thực hiện nhanh chóng và có cảm giác là trong bóng tối, bạn không hề biết về cửa sổ nào mà sẽ chuyển đến và các cửa sổ đã mở. Điều này đã được thay đổi trong Windows Vista. Nhấn Alt-Tab, Windows Flip 3D sẽ xuất hiện và chờ tác động của bạn, việc hiển thị thumbnails của tất cả các cửa sổ mở trong một ngăn 3 chiều đẹp lộng lẫy. Sau đó bạn có thể lật qua chúng cho tới khi tìm được cửa sổ cần thiết.



3. Live Thumbnails

Bạn đã chạy nhiều chương trình và mở nhiều website cùng một lúc bao giờ chưa? Nếu đã từng làm vậy thì bạn sẽ đánh giá đúng được giá trị của các Live Thumbnails này. Đưa chuột của bạn lên bất kỳ cửa sổ nào trên thanh Taskbar, một hình nhỏ của cửa sổ pop-up, với chương trình và tên tài liệu hoặc tên website hiển thị trên đó. Các thumbnail này thực sự sống động, vì vậy nếu một đoạn video đang được chơi trong một cửa sổ thì bạn sẽ nhìn thấy nó trong thumbnail này.



4. Tăng hiệu suất với ReadyBoost

Windows Vista có một bộ phận để nâng cao hiệu suất hệ thống một cách nhanh chóng: đó chính là ReadyBoost. Nó tải từ trước các file và chương trình bạn thường sử dụng trong RAM để chúng có thể phục vụ ngay nếu bạn cần, vì vậy không phải đợi để load từ ổ cứng.

5. Các công cụ Cool Performance

Nếu bạn là người thích tìm hiểu thì bạn sẽ tìm được rất nhiều thứ từ Windows Vista. Nó có rất nhiều tiện ích và các ứng dụng nhỏ gọi là applet. Nó giữ được kiểm soát trên các khía cạnh của máy tính, cụ thể gồm có CPU, ổ cứng, hiệu suất mạng và RAM, nó có các biểu đồ, báo cáo, và bản ghi nội bộ của bạn. Mô đun kiểm tra độ tin cậy ở đây đáng chú ý hơn cả, khi nó lập biểu đồ độ tin cậy của máy tính theo thời gian và hiển thị cho bạn thấy các vấn đề đơn lẻ hoặc tình trạng không thích hợp trong định dạng lịch biểu.

6. Bảo mật tốt hơn

Ở mỗi mức độ trong Windows Vista bạn đều có thể tìm thấy những tính năng bảo mật nâng cao. Tường lửa cho phép bảo vệ cả dữ liệu vào và ra trên máy tính. Windows Defender bảo vệ tránh các Spyware, Internet Explorer có bộ lọc chống giả mạo để giúp bạn chống lại các mưu đồ xấu của website. Trình duyệt bây giờ được hoạt động trong chế độ được bảo vệ, điều đó đã đảm bảo cho file hệ thống chống lại các tấn công bên ngoài. Còn nhiều ứng dụng khác nữa như Windows Service Hardening, ứng dụng này có thể bảo vệ được file quan trọng và các thiết lập. (Lưu ý là BitLocker tự động mã hóa ổ và tùy chọn bảo mật nâng cao của Windows Vista chỉ được cung cấp cho phiên bản Business và Ultimate)

7. Tìm kiếm nhanh với Search

Bạn không thể nhớ nổi vị trí đã lưu trữ một file rất quan trọng? Nếu bạn rơi vào trường hợp đó thì với Search Vista đó không còn là vấn đề gây mất nhiều thời gian nữa. Windows Vista tích hợp một công cụ tìm kiếm với kỹ thuật mới trên menu Start và bên trong Windows Exlpore. Nó sử dụng việc đánh chỉ mục và nhanh như chớp, nó tìm kiếm theo từng chữ khi bạn đánh. Công cụ tìm kiếm nâng cao này sẽ cho phép bạn tìm kiếm theo các chủ đề hẹp hơn và sát hơn về ngày, kích thước, tác giả, …. Nó cũng chấp nhận cả việc tìm kiếm kiểu Boolean. Thậm chí bạn có thể lưu các tìm kiếm của bạn cho những cần thiết sau này.



8. Các Gadget tiện lợi

Nếu bạn là một người thích các gadet phần mềm, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ bị Vista chinh phục ngay tức thì. Nó gồm có một loạt gadget phần mềm tồn tại trong destop và thực hiện các nhiệm vụ nhỏ như các trích dẫn cổ phiếu, thời tiết, RSS feeds, kiểm tra trạng thái máy tính, kiểm tra email …. Windows Vista đã gửi rất nhiều gadget này vì vậy bạn có thể tìm chúng miễn phí trên mạng.

9. Kết nối mạng tốt hơn

Bất kỳ ai khi sử dụng mạng không dây tại nhà, tại nơi làm việc hoặc trên đường sẽ hài lòng với cách mà Windows Vista quản lý kết nối mạng không dây. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mạng không dây mới, lưu và quản lý chúng như các kết nối thường xuyên. Bảo mật không dây cũng được cải thiện đáng kể: khi kết nối đến một hot spot công cộng thì sự đề phòng về bảo mật (như việc chia sẻ file chẳng hạn) sẽ được tự động khóa.

10. Bản đồ hóa mạng của bạn

Nếu muốn quan sát các máy tính đơn và thiết bị được kết nối vào mạng của bạn, có thông tin nhanh về những vấn đề bạn muốn biết như địa chỉ IP chẳng hạn. Network Map sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Nó cũng cho phép bạn tạo các kết nối nhanh đến bất kỳ thiết bị nào; ví dụ kích đúp chuột vào một máy tính, bạn sẽ kết nối đến các thư mục được chia sẻ.

11. Đồ họa tốt hơn với Windows Photo Gallery

Cuối cùng, với Windows Photo Gallery, Microsoft đã có một tiện ích đồ họa đáng để sử dụng. Nó có thể quan sát được đồ họa và tạo các slide. Không những vậy, nó còn có công cụ soạn thảo hình ảnh đơn giản cho sử dụng.

12. Trở thành một đạo diễn với Windows Movie Maker

Windows Vista đi kèm với nó là một phiên bản mới của công cụ làm phim Windows Movie Maker, nó là một sự ngạc nhiên vô cùng lớn và bạn sẽ thực sự muốn sử dụng nó. Nhập vào đoạn video và đoạn nhạc, tạo transtion giữa các kịch bản và đồng bộ nhạc với video dễ dàng. Khi đã làm xong, bạn có thể ghi ra đĩa DVD với bộ Windows DVD Maker.

13. Hỗ trợ Notebook tốt hơn

Windows Mobility Center trong Windows Vista cho phép bạn đặt tất cả các công cụ tính năng của máy tính xách tay trong một vị trí.
Bạn có thể bật/tắt Adapter không dây, thay đổi các thiết lập về nguồn, kết nối đến một bộ hiển thị bên ngoài từ một vị trí đơn. Tính năng Presentation Settings mới là một bước nhảy dài cho bất cứ ai thường trình chiếu với một notebook. Bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập như độ phân giải, chế độ câm, màn hình nền… sau đó lưu chúng lại. Cuối cùng bạn có thể chuyển từ chế độ bình thường sang chế độ trình chiếu trong tích tắc.



14. Chia sẻ và đồng bộ file

Với Windows XP, bạn có thể chia sẻ file giữa các máy tính trong mạng, nhưng vẫn gặp một chút khó khăn. Nhưng với Windows Vista thì hoàn toàn khác. Network and Sharing Center cho phép bạn thiết lập cấu hình chia sẻ file với chỉ với một lần click, Synch Center cho phép bạn tự động đồng bộ các file và folder giữa các máy tính riêng biệt. Bạn sẽ không phải làm gì để giữ đồng bộ; Vista sẽ là tất cả thay bạn.

15. Bảo vệ những đứa trẻ trong gia đình với Parental Controls

Bạn có lo lắng về những đứa trẻ trong gia đình trước các nội dung online không thích hợp? Bạn muốn bảo đảm chúng không chơi các thể loại game nguy hiểm? Parental Controls sẽ cho phép bạn quản lý và bỏ qua những lo lắng đó. Với nó bạn không chỉ phân biệt được các website mà chúng vào, các game mà chúng chơi, bạn còn có thể áp đặt một số nguyên tắc đế kiểm soát quá trình sử dụng máy tính của chúng.

[Theo NVHThanhNien]

Các bài khác
Bí quyết chọn mua máy tính bảng
Cách nhận biết hàng thật và nhái khi mua 'Táo'
Công ty HICOM vinh dự nhận danh hiệu “TOP 100 SẢN PHẨM VÀNG THỜI HỘI NHẬP”
Lịch nghỉ Tết Tân Mão 2011 của Công ty HICOM
10 điều cấm khi dùng lò vi sóng
Bảo hành máy tính: Niềm tin khách hàng là số một
Lời khuyên sử dụng tủ lạnh
Một vài lưu ý kéo dài tuổi thọ cho máy giặt
Mẹo vặt lắp đặt và sử dụng máy điều hòa
10 lưu ý khi sử dụng laptop
Thị trường máy tính Việt 2010 Laptop lên ngôi
10 laptop bán chạy nhất tháng 1/2010
Bảo hành máy tính: Niềm tin khách hàng là số một
7 cách làm tăng thời gian sử dụng pin laptop
Cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh
Cách lựa chọn mua điều hòa nhiệt độ
Lịch nghỉ Tết Canh Dần của công ty HiCom
Công ty HICOM thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2010.
"Mẹo" chọn mua máy giặt ưng ý
Sử dụng máy tính xách tay hiệu quả
Cách sử dụng điều hoà trong mùa hè nóng nực
Tiết kiệm điện cho ti vi, máy vi tính
Chọn mua tivi (1)
Ra mắt ổ cứng laptop dung lượng lớn nhất thế giới
10 điều cấm khi dùng lò vi sóng
Cách sử dụng hiệu quả máy điều hòa không khí
Những lỗi thường gặp của máy tính và cách khắc phục (Phần 1)
Loại điều hòa tiết kiệm điện lên ngôi
Thị trường hàng điện tử tiêu dùng năm 2009: 3 xu hướng tiên phong
Sốt điều hòa tiết kiệm điện
5 xu hướng nổi bật của thị trường Laptop năm 2009
IBM sắp ra mắt siêu máy tính nhanh nhất mọi thời đại
Panasonic, LG kỳ vọng vào thị trường TV 2009
Sức mua máy điều hoà ở Hà Nội tăng
Thị truờng điều hoà Việt Nam sắp vào mùa
Xu hướng thị trường điện tử năm 2009
Bảo hành máy tính - Niềm tin khách hàng là số một
Lịch nghỉ Tết Kỷ Sửu 2009 của Công ty HICOM
Mẹo bảo quản, tránh hôi mốc máy giặt
10 thủ thuật bảo vệ laptop trong mùa đông
Những lưu ý khi dùng lò vi sóng
Cách sử dụng ti vi đúng cách
Cuối năm 2009 sẽ có laptop pin chạy 20-40 tiếng
Cách tránh chấn thương khi dùng PC
Thiết bị bảo vệ laptop 24/24
Cách sử dụng và bảo quản tủ lạnh
Asus ra mắt màn hình LCD đầu tiên kết nối với PC qua USB
"Mẹo" tiết kiệm điện khi sử dụng PC
Tiết kiệm điện khi sử dụng tủ lạnh
Không cho người khác đọc dữ liệu riêng trên máy
10 giây để khôi phục dữ liệu trên ổ cứng
Máy fax và in laser đa chức năng thế hệ mới của Samsung
Ti vi và bệnh tiểu đường
Mùa hè, nên để điều hòa bao nhiêu độ?
17 phím tắt vô giá trên bàn phím
ASUS trình làng 2.000 laptop mini giá 399 USD
Canon LiDE90 – Công nghệ mạnh mẽ, kết cấu nhỏ gọn
Cách sử dụng lò vi sóng hiệu quả
Sử dụng điều hoà trong mùa hè như thế nào... cho khoẻ
Điều hòa tiết kiệm tới 50% điện năng tiêu thụ
Microsoft chính thức phát hành Windows XP SP3
Giá DRAM tăng 15%
Cách chọn mua tủ lạnh
Tủ lạnh xách tay
Có 5 triệu đồng mua máy giặt gì?
Spammer hạ gục cơ chế bảo vệ Gmail Captcha
Chơi Hi-tech
Tìm kiếm video xuất sắc nhất 2007 trên YouTube
Những chú ý khi mua máy in
Tiện ích của điện thoại VoIP
Khai thác triệt để tiện ích thư điện tử
"Bắt cóc" máy in để spam
IBM thành lập Trung tâm Công nghệ Ngân hàng tại Việt Nam
HICOM thông báo lịch nghỉ Tết Mậu Tý 2008
HP xw4550 - PC chuyên dụng cho thiết kế đồ họa và game
Sạc laptop trên xe hơi
Hitachi ra mắt ổ đĩa laptop 500GB
5 phần mềm miễn phí diệt spyware hiệu quả nhất
10 công nghệ đáng chú ý của năm 2008
Công ty HICOM thông báo lịch nghỉ tết Dương lịch 2008
Samsung sẽ tung dòng laptop hạng trung R700 vào năm sau
Máy Tính TravelMate 4720 của Acer
e*Calendar 4.0: Quyển lịch Bloc bỏ túi dành cho người Việt
Nữ hoàng Anh mở kênh truyền hình trên YouTube
LEXMARK X5470 - Máy in đa chức năng "gói gọn" văn phòng như một
Ổ đĩa DVD độ nét cao giá rẻ đồng loạt ra mắt
ECS đón đầu bộ xử lý Phenom của AMD
5 laptop chuyên 'trị' game
Cách ngăn chặn những spam comment trên Yahoo! 360
Bảo mật, bảo vệ máy tính cá nhân toàn diện
PC thương hiệu Việt đầu tiên dùng chip lõi tứ
Bacn - “cái gai” mới trong hòm thư điện tử
Những dàn PC “khủng bố” nhất
Bảo vệ máy tính an toàn với Comodo Personal Firewall
Toshiba sắp ra mắt đĩa HD DVD 3 lớp 51GB
Sâu mới tấn công người dùng Skype
Thế giới ổ USB lạ mắt
Chip 4 lõi bắt đầu cạnh tranh được với loại lõi kép
Chọn laptop "dễ" hay "khó"?
“Tăng lực” cho máy tính
Thông báo lịch nghỉ lễ 2/9 của Công ty HICOM
6 dịch vụ e-mail lớn nhất bị kiện vi phạm bản quyền
Chú ý khi chọn mua laptop
Máy nghe nhạc siêu nhỏ Sansa Clip giá 40 USD
Công nghệ DRM trong tình trạng 'đẽo cày giữa đường'
Bảo vệ PC của bạn khỏi các cặp mắt tò mò
Nhúng pin vào... giấy
'Bong bóng' plasma tạo ảnh ánh sáng 3 chiều
Tọa đàm: Giải tỏa trăn trở đầu tư và ứng dụng CNTT
Apple trình làng máy tính iMac mới
Nên làm gì khi mất kết nối mạng?
Lấy lại dữ liệu đã bị xoá
Intel giảm giá chip lõi tứ 50%
Chuột máy tính điều khiển bằng... chân
Laptop kết nối USB không cần dây cáp
Bảo hành máy tính: Niềm tin khách hàng là số một (Báo Dân Trí viết về HICOM)
Tên miền Business.com rao bán với giá kỷ lục 400 triệu USD
Cao thủ phô tài trên 'võ đài' ép xung
Bảo đảm an toàn khi sử dụng Wi-Fi công cộng
Microsoft tuyên chiến với lừa đảo chứng khoán qua email
Công nghệ mã hóa hiện tại sẽ lạc hậu trong 5 năm tới
Chuột không dây laser đầu tiên có khóa bảo mật
Microsoft "âm mưu" gì với vụ kiện ngược "nguồn mở"?
Microsoft: Aero không hề đốt pin MTXT
Phát hiện phần mềm quản lý PC ma
Giảm thời gian shutdown máy tính
Cộng đồng mã mở xâm phạm 235 bản quyền của Microsoft
'Tarzan' lướt web bằng mạng vệ tinh
Những kiểu loa độc đáo
5 yếu tố kìm hãm sự phát triển của siêu PC di động
Nhiều loại linh kiện máy tính giảm giá 10-40%
Phần mềm nguồn mở “đóng” người dùng
Đến lượt Acer thu hồi 27 ngàn pin máy tính xách tay
Phát tán mã độc bằng cách ... bỏ quên USB
Dùng flash USB làm bộ nhớ RAM để tăng tốc Windows Vista
Bo mạch chủ Foxconn hỗ trợ Windows Vista
Samsung giới thiệu ổ đĩa flash 64Gb
IBM giới thiệu dòng máy chủ IBM System P Express
IDC: "2011 - Doanh số laptop toàn cầu sẽ qua mặt desktop!"
Phiên bản Windows Vista có gì đặc biệt
Google nâng cấp tính năng Desktop Search
Những tính năng hay trong Windows Media
5 sáng kiến công nghệ được kỳ vọng nhất năm 2007
USB "khúc xương" độc đáo
7 dự báo công nghệ thông tin thế giới 2007
MTXT Acer tiên phong trong việc sử dụng hệ điều hành Windows Vista
Mang hiệu ứng Windows Flip 3D của Windows Vista vào Windows XP
HiCom thông báo lịch nghỉ Tết Đinh Hợi 2007
Hình ảnh Windows Vista ra mắt
Công nghệ Intel Centrino Duo tăng lực 5 lần
Ổ cứng 1.000 GB sẽ xuất hiện trong quý I/2007
Ổ cứng nhanh nhất thế giới đạt 15.000 vòng quay/phút
Intel trình diễn mainboard hỗ trợ 8 lõi xử lý tại CES '07
'Sốt' TV phẳng cao cấp
Màn hình LCD 100 inch của LG lập kỷ lục Guinness
Google giới thiệu trang chủ tùy biến theo nhóm
Ra mắt Laptop gập siêu gọn
Office 2007 sẵn sàng xuất xưởng
7 dấu hiệu nhận biết khi máy tính bị nhiễm spyware
Sản phẩm công nghệ thông tin: Giá giảm không chờ giảm thuế
Microsoft khuyến mãi phiếu nâng cấp lên Vista
Hai tập đoàn Mỹ đầu tư 36,5 triệu USD vào FPT
Acer Aspire 5590, MTXT cao cấp cho giải trí di động
Công nghệ của tương lai: bộ xử lý và các thành phần khác
Seagate sẽ trình làng ổ cứng 2.5TB vào năm 2009
Powerline MU - giải pháp băng rộng qua đường dây điện
Google bị kiện vì vi phạm quyền tác giả
Intel phát triển thành công công nghệ ánh sáng hybrid silicon laser
PRAM - công nghệ thay thế bộ nhớ flash
Xài phần mềm PC miễn phí với Google
Tháng 6 với những thiết bị cầm tay siêu nhỏ
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 2/9 CỦA CÔNG TY HICOM
VNPT và Viettel đã thống nhất biện pháp khắc phục sự cố
Vodafone, Sony cung cấp radio nhạc số cho ĐTDĐ
Mua hàng qua...cửa sổ
HP khuyến mại chương trình " Khởi động những niềm vui "
Xài phần mềm PC miễn phí với Google
100 sản phẩm đoạt giải PC World Innovations Awards 2006
       
TIN NỔI BẬT
SẢN PHẨM MỚI
Điều hoà CARRIER 38/42CJR024

Điều hoà CARRIER 38/42KCE018

Điều hoà CARRIER 38/42KCE012

Điều hoà CARRIER 83/42KCE018

Điều hoà CARRIER 83/42KCE012

Siemens Hipath 1120 V6.0

Siemens Hipath 1120 V6.0

Panasonic KX-TES824

Panasonic KX-TEB 308

Panasonic KX-FL542

Panasonic KX-FL612

Điện thoại kéo dài MOTOLA giá 420.000vnd

Panasonic KX-FT907NX

HP Laser Color Printer 5500

Notebook HP-Compaq NX 6120-163

KX-T2373MX

Canon Scanner Lide 3000X

TÀI LIỆU HỖ TRỢ
THĂM DÒ Ý KIẾN
Các Bạn Biết Đến HiCom ntn?





CƠ HỘI QUẢNG CÁO